สวัสดี คุณลูกค้า

รวม 10 อันดับ Dematix มีคุณภาพ อัพเดทล่าสุดปี 2567

อัพเดท รายละเอียดแบรนด์ โปรโมชั่น ส่วนลด ในร้านค้าออนไลน์ ได้ก่อนใคร กับร้านค้าแนะนำของเราเท่านั้น หากไม่อยากพลาดโปรดีๆ รีบเลย ช้อปก่อนใคร คอลเลคชั่นใหม่ทุกแบรนด์ พร้อมโปรสุดปัง ให้คุณช้อปสุดฟิน
คุณภาพเจ๋ง ราคาถูกมาก เราขอแนะนำ dematix  สินค้าทางอินเตอร์เน็ต  ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา สั่ง dematix  ไป ถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ลดราคาลงมาอีก ซื้อเลย สินค้าไม่เสียหาย มีคุณภาพ ส่งไว ของพรีเมี่ยม ได้ลองแล้วนับว่าดีเลยทีเดียว ไม่มีความเสียหายไดๆจากการขนส่ง

     
คุณรู้หรือไม่ ? นอกจากdematix มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปั จจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง dematix และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา dematix วันนี้ทางเราได้จัด แนะนำ dematixยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!

Dermatix Ultra Gel 15G.แท้ 100 นําเข้า USA รับประกัน คืน เงิน 3วัน ถึง

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 608.00 บาท
คะแนน :
Dermatix Ultra Gel 15G.แท้ 100 นําเข้า USA รับประกัน คืน เงิน 3วัน ถึง

Dermexcel Urea Cream 20 50 g เดอร์เมกซ์เซล ยูเรีย ครีม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว. อุปกรณ์ ห้องครัว. dentinox gel. เดอมาติก

Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g)

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 89.00 บาท
คะแนน :
Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g)

Dermatix Advance is an advanced scar formula that is proven effective in the management of scars- to Lighten, Soften and Flatten Scars. It has the innovative CX5 technology for improved effects in flattening and softening scars, Quick drying formula Leaves soft & silky feel Contains a unique Vitamin C ester which gives the benefit of photoprotection and skin lightening, protects against UVA & UVB and non-irritating neutral PH Ideal for different types of scars A silicone gel with innovative CX5 technology which lightens, softens and flattens your scars. The vitamin C provides protection against harmful rays, thus allowing scars to heal over time. You will feel a non-greasy, soft and silky texture after every use. With regular usage, your scars will soften over time. How does Dermatix Advance work? Dermatix Advance is a new advanced scar formula that is clinically proven to lighten, soften and flatten scars. Include: 1pc 15g Dermatix UltraCream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g) - 1Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g) - 2Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g) - 3Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g) - 4Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g) - 5Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g) - 6Cream Repair New Made in USA Dermatix Times Ultra Advance Scar removal Gel Formula (15g) - 7

Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 129.00 บาท
คะแนน :
Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1

เดอร์มาติก อัลตร้า เจล ปริมาณสุทธิ 15 g. [หลอดใหญ่] >> ของแท้ 100% แพคเกจใหม่ << - จะมีส่วนผสมของ Vit C Ester ทําให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ - เหมาะกับแผล keloids และแผลเป็นยกขอบสูง ที่อายุไม่เกิน 2 ปี - ควรใช้หลังจากแผลแห้งและหายดีแล้ว ประมาณ 7-14 วัน - อาจใช้ในแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด แผลจากของมีคม แผลถลอกจากอุบัติเหตุ แผลขีดข่วน รอยดําจากยุงหรือแมลงกัด - ไม่แนะนําให้ใช้รักษาแผลเป็นที่มีลักษณะยุบหรือบุ๋มลง เช่น รอยแผลสิวหรืออีสุกอีใส Dermatix Ultra Gel ช่วยทําให้แผลเรียบเนียน และนุ่มลงด้วยการทําหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบแผลไม่ให้เสียความชุ่มชื้น อันเป็นสาเหตุของการสร้างคอลลาเจนอย่างเกินความจําเป็นทําให้แผลเป็นแข็ง Dermatix Ultra Gel ทางออกใหม่สําปรับแผลเป็น - แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ - เนื้อเจลบางเบา ไม่แต่งสีและกลิ่น - ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และระคายเคือง สามารถใช้ได้กับเด็ก - คุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยปริมาณการใช้ต่อครั้งเพียง 1 เมล็ดถั่วเขียวกับแผลขนาด 6 นิ้ว วิธีใช้ Dermatix Ultra Gel บีบเจลเพียงเล็กน้อย ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว สําหรับแผลเป็นขนาด 6 นิ้ว ทาที่รอยแผลเป็นวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ทาให้ทั่วบริเวณรอยแผลเป็น NoBrandDermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1 - 1Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1 - 2Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1 - 3Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1 - 4Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1 - 5Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1 - 6Dermatix Ultra Gel​ 15g.แท้​100​% นําเข้า​ USA.​(พร้อมส่ง)1แถม1 - 7


dermatix ultra gel ของแท้. skinever ครีมทาแผลเป็น. dermatix ultra 5 กรัม. ครีมทาแผลเป็นdermatix. ครีม ภูเขา แท้ cream. Dermatix ครีมลดรอยแผลเป็น ครีมทาแผลเป็น รักษารอยแผลเป็น ทาแผลเป็น ครีมแผลเป็น. เหมาะสําหรับรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุต่างๆ รอยแผลเป็นที่. เกิดจากไฟไหม้ น้ําร้อนลวก รอยสิว ผิวแตกลาย แผลเป็นจากอีสุกอีใส แผลเป็นจาก. การยิงเลเซอร์ แผลคีรอยด์ สามารถรักษารอยแผลเป็นและรอยดําจากสิว แผลจาก. อุบัติเหตุ ซ่อแซมรอยแผลเป็น ทําให้ผิวเรียบเนียน ส่งเสริมการฟื้นฟูเซลล์ กระตุ้นผิว. และเซลล์คีราติโนไซต์ สร้างคอลลาเจน. ทําสูตรผลิตภัณฑ์อย่างสําเร็จด้วยการทดสอบหลายๆครั้ง ใช้แค่หลอดเดียวสามารถแก้ปัญหาของคุณได้ ทําให้คุณมั่นใจมากขึ้นโดยไม่มีแผลเป็น. วิธีการใช้งาน]. ข้อแนะนํา. ขั้นตอนที่ 1: ล้างผิวบริเวณรอยแผลเป็นให้สะอาดด้วยน้ําเปล่า. ขั้นตอนที่ 2: ทาผลิตภัณฑ์ลงบริเวณแผลเป็น ถูในทิศตามเข็มนาฬิกา. ขั้นตอนที่ 3: ถูจนยาซึมเขาไปในผิวจนหมด. หมายเหตุ: ใช้ปริมาณเจลรักษาแผลเป็นตามขนาดแผลเป็น นวดเบา ๆ จนดูดซึมตัวยาอย่างสมบูรณ์. อย่างน้อยทาสามครั้งต่อวันจนกว่าแผลเป็นจะหาย. Dermatix ครีมลดรอยแผลเป็น ครีมทาแผลเป็น รักษารอยแผลเป็น ทาแผลเป็น ครีมแผลเป็น. เหมาะสําหรับรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุต่างๆ รอยแผลเป็นที่. เกิดจากไฟไหม้ น้ําร้อนลวก รอยสิว ผิวแตกลาย แผลเป็นจากอีสุกอีใส แผลเป็นจาก. การยิงเลเซอร์ แผลคีรอยด์ สามารถรักษารอยแผลเป็นและรอยดําจากสิว แผลจาก. อุบัติเหตุ ซ่อแซมรอยแผลเป็น ทําให้ผิวเรียบเนียน ส่งเสริมการฟื้นฟูเซลล์ กระตุ้นผิว. และเซลล์คีราติโนไซต์ สร้างคอลลาเจน. ทําสูตรผลิตภัณฑ์อย่างสําเร็จด้วยการทดสอบหลายๆครั้ง ใช้แค่หลอดเดียวสามารถแก้ปัญหาของคุณได้ ทําให้คุณมั่นใจมากขึ้นโดยไม่มีแผลเป็น. วิธีการใช้งาน]. ข้อแนะนํา. ขั้นตอนที่ 1: ล้างผิวบริเวณรอยแผลเป็นให้สะอาดด้วยน้ําเปล่า. ขั้นตอนที่ 2: ทาผลิตภัณฑ์ลงบริเวณแผลเป็น ถูในทิศตามเข็มนาฬิกา. ขั้นตอนที่ 3: ถูจนยาซึมเขาไปในผิวจนหมด. หมายเหตุ: ใช้ปริมาณเจลรักษาแผลเป็นตามขนาดแผลเป็น นวดเบา ๆ จนดูดซึมตัวยาอย่างสมบูรณ์. อย่างน้อยทาสามครั้งต่อวันจนกว่าแผลเป็นจะหาย

Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 22.00 บาท
คะแนน :
Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO

คําอธิบาย: ชื่อ: ครีมแผลเป็น จํานวน: 1 ขวด ครีมซ่อมรถประเภท: ครีมซ่อม ปริมาณสุทธิ: 15g ข้อมูลจําเพาะ: 1. เนื้อสัมผัสนุ่มและละเอียดอ่อนดูดซึมทางผิวหนังได้ง่าย [เนื้อละเอียดอ่อน] เนื้อสัมผัสนุ่มและละเอียดอ่อนดูดซึมง่าย 2. [ผลที่ชัดเจน] สามารถปรับปรุงรอยแผลเป็นกระชับผิวและปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3. ผลิตภัณฑ์นี้มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายชนิด [ความปลอดภัยของส่วนประกอบ] ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่หลากหลาย 4. [ลดแรงโน้มถ่วง] สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและเต็มที่เติมน้ําและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทําให้ผิวขาวและผิวเรียบเนียน 5. หลังทําความสะอาดใช้ครีมในปริมาณที่เหมาะสมกับส่วนที่ต้องการของผิว นวดนวดนวดตัว ดูดซึมได้สมบูรณ์ แนะนําให้ใช้วันละ 2-3 ครั้ง ในรายการรวมด้วย: ครีมทาแผลเป็น 1 * หมายเหตุ หมายเหตุ: เนื่องจากการวัดด้วยตนเองอาจมีข้อผิดพลาด 1-2 ซม. โปรดเข้าใจ สีของมันแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการจัดแสดงผล ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดสําหรับคุณเรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่คุณ หากคุณมีคําถามใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบและเราจะแก้ปัญหาโดยเร็วที่สุด ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ NoBrandDermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO - 1Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO - 2Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO - 3Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO - 4Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO - 5Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO - 6Dermatix Ultra Gel Remove Dark Scars, Keloid Scars 15g ครีมทาแผลเป็น HO - 7

Dermatix เดอร์มาตอกซ์ อัลตร้า 15 กรัม สินค้าของแท้)

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 980.00 บาท
คะแนน :
Dermatix เดอร์มาตอกซ์ อัลตร้า 15 กรัม สินค้าของแท้)

Dermatix. New package Dermatix Ultra Gel เดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล เจลลดรอยแผลเป็น ขนาด 15 กรัม. Dermatix ครีมลดรอยแผลเป็น จากการผ่าตัด. dermatix ultra 5 กรัม. ยาทาแผลเป็นstratamed. ยาทาแผลเป็น dermatix

(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 289.00 บาท
คะแนน :
(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย

: รับประกันสินค้า : การันตีของแท้ 100% : จัดส่งฟรี : มีบริการเก็บเงินปลายทาง : มีของแถมน่ารักๆให้ทุกออเดอร์ ‍ : ทักปรึกษา+สอบถามข้อมูลสินค้าได้ 24 ชม. ดอร์มาติก อัลตร้า เจล ปริมาณสุทธิ 15 g. - จะมีส่วนผสมของ Vit C Ester ทําให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ - เหมาะกับแผล keloids และแผลเป็นยกขอบสูง ที่อายุไม่เกิน 2 ปี - ควรใช้หลังจากแผลแห้งและหายดีแล้ว ประมาณ 7-14 วัน - อาจใช้ในแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด แผลจากของมีคม แผลถลอกจากอุบัติเหตุ แผลขีดข่วน รอยดําจากยุงหรือแมลงกัด - ไม่แนะนําให้ใช้รักษาแผลเป็นที่มีลักษณะยุบหรือบุ๋มลง เช่น รอยแผลสิวหรืออีสุกอีใส Dermatix Ultra Gel ช่วยทําให้แผลเรียบเนียน และนุ่มลงด้วยการทําหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบแผลไม่ให้เสียความชุ่มชื้น อันเป็นสาเหตุของการสร้างคอลลาเจนอย่างเกินความจําเป็นทําให้แผลเป็นแข็ง Dermatix Ultra Gel ทางออกใหม่สําปรับแผลเป็น - แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ - เนื้อเจลบางเบา ไม่แต่งสีและกลิ่น - ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และระคายเคือง สามารถใช้ได้กับเด็ก - คุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยปริมาณการใช้ต่อครั้งเพียง 1 เมล็ดถั่วเขียวกับแผลขนาด 6 นิ้ว วิธีใช้ Dermatix Ultra Gel บีบเจลเพียงเล็กน้อย ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว สําหรับแผลเป็นขนาด 6 นิ้ว ทาที่รอยแผลเป็นวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ทาให้ทั่วบริเวณรอยแผลเป็น Dermatix(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย - 1(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย - 2(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย - 3(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย - 4(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย - 5(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย - 6(พร้อมส่ง/ของแท้) Dermatix Ultra Gel​ 15g.นําเข้า​ USA.​ยาทาแผลเป็นนูน ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย - 7

[100 Authentic Dermatix Ultra Advanced Scar Formula Innovative CPX Technology Unique Vitamin C Ester 15G Makeup Bags Organizers

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 689.00 บาท
คะแนน :
[100 Authentic Dermatix Ultra Advanced Scar Formula Innovative CPX Technology Unique Vitamin C Ester 15G Makeup Bags Organizers

กระเป๋าใส่เครื่องสําอาง. dermoscent essential 6. dermatix wound care. dermatix ointment. dermcare natural. 100 Authentic Dermatix Ultra-Advanced Scar Formula Innovative CPX Technology Unique Vitamin C Ester 15g. Product Description. What is Dermatix Ultra?Dermatix Ultra is an advanced scar formula that is proven effective in the management of scars. It has the innovative CPX cyclopentasiloxane technology for improved effects in flattening and softening scars and contains a unique ingredient of Vitamin C which gives the benefit of photoprotection and skin lightening. Dermatix Ultra's high grade of skin conditioning agent heals your scar without the greasy tacky feel upon application. It leaves a soft, silky and clean feel when applied to the skin. The Benefits of Dermatix Ultra: Proven efficiency in flattening, softening and lightening scars Innovative formula with CPX technology unique Vitamin C Convenience with elegant, quick drying formulation Excellent cosmetic properties: smooth and silky feel, transparent odourless Easy to apply Safe to use, even for children DERMATIX ULTRA FAQs: 1. How is Dermatix Ultra different from other scar treatment products Dermatix Ultra is proven effective to lighten, soften and flatten scars. It has the most advanced formulation containing CPX technology and Vitamin C. This makes it feel soft and light on the skin. it does not have to be masssaged, is quick-drying and cosmetics can be applied over it. 2. How does Dermatix Ultra work Dermatix Ultra helps by hydrating the sensitive skin of the scar and forms a barrier against chemical, physical or microbial invasion of the scar site. This allows better organization of the collagen and improves the appearance of the scar. Abnormal scars develop because collagen ion is more random during the healing stages. 3. What are the benefits of Vitamin C?Vitamin C protects the skin from UVA and UVB and lightens hyper-pigmentation. Our Vitamin C is a new active lipid form of Pro Vitamin C, ensuring greater stability and penetration of the skin. It has a non-irritating neutral pH. Quantity: 1 A free gift Net wt. 15g Condition: New Factory sealed

DERMATIX ULTRA GEL 15 G [ของแท้แน่นอน ถูกกว่านี้ไม่แน่ใจ]

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 750.00 บาท
คะแนน :
DERMATIX ULTRA GEL 15 G [ของแท้แน่นอน ถูกกว่านี้ไม่แน่ใจ]

DERMATIX ULTRA GEL 15 G หมดอายุ ปี 2026 ของแท้แน่นอน เนื้อเจลใส ทาแล้วจะแห้งไว **แหล่งซื้อ : มาจากร้าน We**ness Si**raj ในโรงพยาบาลฝั่งธน** สินค้ามีแพ็กเกจ 2 แบบนะคะ มีปีกจะจัดหน่ายทั่วไป ส่วน Package ที่ซื้อจากโรงพยาบาลจะเป็นแบบไม่มีปีกค่ะ (ทางร้านจะเป็นแบบไม่มีปีกค่ะ) ระวังสินค้าเลียนแบบ หากเคยซื้อของปลอมมาก่อน แล้วมาซื้อร้านเราจะเห็นถึงความแตกต่างเพราะร้านเราขายของจริงเท่านั้น ไม่โกงผู้บริโภคค่ะ ** โปรดอ่านสําคัญมาก ** เนื่องจากการขนส่งไม่สามารถควบคุมอุณหูมิได้ ทําให้เนื้อซิลิโคนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แต่คุณสมบัติไม่เปลี่ยนแปลง หากยอมรับในส่วนนี้ได้ และราคาที่จับต้องได้เพราะทางร้านไม่ขายของปลอม ซื้อผ่านทางร้านได้เลย **** ทางร้านไม่รับเปลี่ยนคืน หรือคืนเงิน **** NoBrandDERMATIX ULTRA GEL 15 G [ของแท้แน่นอน ถูกกว่านี้ไม่แน่ใจ] - 1DERMATIX ULTRA GEL 15 G [ของแท้แน่นอน ถูกกว่านี้ไม่แน่ใจ] - 2